My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ

เลือกตอน

EP 1 EP 2 EP 3 EP 4 EP 5 EP 6 EP 7 EP 8 EP 9 EP 10 EP 11 EP 12


ตัวอย่าง My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ

ดูหนังออนไลน์ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ on IMDb 8.0 HD

ในภาคเรียนที่สองของช่วงม.5 ซูเชี่ยววัย 17 ปี ได้ต้อนรับ “ซูเปอร์สตาร์” หลินจื่อลู่เพื่อนร่วมโต๊ะคนใหม่ แต่ทันทีที่เขาปรากฏตัวก็ทำให้ซูเชี่ยวต้องเสียเงิน และสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นคือการมาอาศัยอยู่ในบ้านของซูเชี่ยวและแย่งห้องนอนของเธอ 10 ปีก่อนตอนที่ทั้งสองเล่นด้วยกันก็ไม่ค่อยถูกกัน ซูเชี่ยวเอาแต่คิดตลอดว่า “เพื่อน เมื่อไรนายจะย้ายออกจากบ้านฉัน” หลินจื่อลู่ไม่เพียงแต่ไม่ย้ายออก ทั้งยังเข้ากันได้ดีกับเพื่อนที่โรงเรียนอย่างกวานจินจิน ฟางเหลียง และคนอื่น ๆ ทว่าซูเชี่ยวกลับต้อง “โดดเดี่ยว” ด้วยความหน้าตาดีและความพยายามทำให้หลินจื่อลู่หยั่งรากลึกลงในหมู่บ้านหูซินจวง ซูเชี่ยวเองก็ได้เข้าใจว่าเขาต้องเจอกับความกดดันที่ไม่อาจจินตนาการได้ หลังจากทำฟาร์มด้วยกัน เผชิญหน้ากับโจรด้วยกัน เรียนด้วยกัน ไล่ตามความฝันด้วยกัน พวกเขาได้ค่อย ๆ เรียนรู้และเข้าใจซึ่งกันและกัน เมื่อจบม.5 พวกเขาก็เข้าสู่ช่วงปิดเทอมฤดูร้อน พ่อของหลินจื่อลู่ขอให้เขากลับไปในเมืองในตอนม.6 ความเยาว์วัยสามารถเปลี่ยนชั่วคราวเป็นชั่วนิรันดร์ ดอกไม้ของวัยรุ่นเบ่งบานเต็มที่

In the second semester of middle school, 17-year-old Xu Qiao welcomes a new tablemate, “superstar” Lin Zhilu. But as soon as he appeared, it caused Su Qiao to lose money. And what’s even worse was that it came to live in Xu Qiao’s house and occupy her bedroom ten years ago when the two of them played together were not quite right. Su Qiao kept thinking, “Friend, when are you going to move out of my house?” Lin Zhi Lu not only didn’t move out. He also got along well with his school friends Guan Jinjin, Fang Liang, and the others. But Su Qiao had to “lonely” with his good looks and his efforts to deepen Lin Zhi Lu’s roots. in the village of Hu Xinzhuang Su Qiao also understood that he was under an unimaginable pressure. after farming together Facing thieves together, studying together, chasing dreams together. Gradually, they learned and understood each other. When they graduated from high school, they entered the summer break. Lin Zhi Lu’s father asked him to return to the city in the sixth grade. Youth can change temporarily into eternity. Adolescent flowers are in full bloom.

数学5下学期,17岁的徐谦迎来了“巨星”林志禄作为他的新同桌。 但他一出现,苏秋就花了钱。 更糟糕的是,来到苏强家里住,霸占了她的卧室,十年前,两个人一起玩的时候,相处得并不好。 苏千心里想着,“朋友,你什么时候搬出我家?” 他们和学校里的朋友关锦锦、方亮等人也相处得很好,但苏谦却因为长得好看而“孤独”,并试图让林志路扎根在胡辛庄村。 徐谦也明白,自己面临着难以想象的压力。 一起耕种后 一起面对贼,一起学习,一起追梦。 他们逐渐互相学习、互相理解,读完五年级,就进入了暑假。 六年级时,林志禄的父亲让他回城里。 青春可以化短暂为永恒。 青春期的花朵正盛开。
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง