เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่นตัวอย่าง เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008)

ดูหนังออนไลน์ เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008) on IMDb 2.6 HD

เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008)
เมื่อตำรวจสอบสวนรายงานเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งในอพาร์ตเมนต์ ก็พบว่า อิงอร (ใหม่ เจริญปุระ) เจ้าของบ้านย้ายมาอยู่กับแพร์ ลูกสาววัย 7 ขวบ ลูกสาวดูเหมือนมีสภาพจิตใจแต่ก็มีรอยฟกช้ำไปทั่วร่างกายด้วย ด้วยความสงสัยว่าถูกทารุณกรรม พวกเขาจึงส่งทั้งสองไปหาจิตแพทย์เพื่อคัดค้านการคัดค้านของแม่ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่กฤษ (อนันดา เอเวอริงแฮม) ได้พบกับอิงอรและลูกสาวแพร์ ในระหว่างการบำบัด Ingorn กล่าวถึงอาการหลงผิดหวาดระแวงของลูกสาวของเธอ ในขณะที่ Pear อ้างว่าเธอถูกวิญญาณของเด็กชายเข้าครอบงำและทำร้ายเธอ จากการที่ลูกแพร์อายุรุ่นราวคราวเดียวกับลูกชายของกฤษ ทำให้กฤษรู้สึกผูกพันกับเธออย่างลึกซึ้ง แต่ยิ่งเขาผูกพันกับครอบครัวอิงอรมากเท่าไร เขาก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงบางสิ่งที่น่าขนลุกเกี่ยวกับบ้านที่แม่และลูกสาวอาศัยอยู่มากขึ้นเท่านั้น

 

 

 

 

เมมโมรี่ รักหลอน Memory (2008)
When the police investigate reports of a little girl screaming hysterically in an apartment, they find landlady Ingorn (Mai Charoenpura) moving in with her 7 year old daughter, Pear. The daughter appears to have a mental condition but it also bruised all over her body. Suspecting abuse, they send the two to a psychiatrist over the mother’s objections. This is the first time for Krid (Ananda Everingham) to meet with Ingorn and her daughter, Pear. During the therapy, Ingorn mentions her daughter’s paranoid delusion, while Pear claims that she is possessed by a spirit of a boy who haunts and hurt her. From the fact the Pear is in the same age as Krid’s son, Krid feels a deep connection with her but the more he bonds with Ingorn’s family, the more he senses something eerie about the house where the mother and daughter live.
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง