แสงกระสือ Krasue Inhuman Kiss (2019)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่นตัวอย่าง แสงกระสือ Krasue Inhuman Kiss (2019)

ดูหนังออนไลน์ แสงกระสือ Krasue Inhuman Kiss (2019)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี แสงกระสือ Krasue Inhuman Kiss (2019) on IMDb 4.4 HD

แสงกระสือ  (2019)
ในหมู่บ้านที่ห่างไกล มีเด็กสาววัยรุ่นผู้ไร้เดียงสาอาศัยอยู่ “ทราย” ซึ่งต่อมาพบว่าตัวเองได้รับคำสาปของ “กระสือ” ในตอนกลางคืนหัวของเธอจะแยกออกจากร่างกายและล่าเนื้อและเลือด ชาวบ้านต่างหวาดผวากับการตายของปศุสัตว์ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการล่ากระสือ “เจิด” เพื่อนร่วมล่าสัตว์โดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่ “น้อย” เพื่อนสมัยเด็กที่เพิ่งกลับมาถึงหมู่บ้านตัดสินใจยืนข้างทรายทั้งที่รู้ความจริงอันน่าสะพรึงกลัว

 

 

 

 

 

Krasue- Inhuman Kiss (2019)
In a far-away village, lived an innocent teenage girl, “Sai” who later discovered herself inheriting the curse of “Krasue”. At night, her head would detach from her body and hunts for flesh and blood. Villagers are terrified by the deaths of their livestocks and that is when the Krasue hunt begins. “Jerd” a friend joined the hunt with an unknown reason while “Noi”, the childhood friend who had just came back to the village decided to stand beside Sai despite knowing the horrifying truth.
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง