คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่นตัวอย่าง คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007)

ดูหนังออนไลน์ คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007) on IMDb 5.9 HD

คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007)
อาเถี่ย อดีตกะลาสีเรือหมดหวังเรื่องเงิน เขาร่วมมือกับกลุ่มโจรอย่างไม่เต็มใจเพื่อปล้นโรงรับจำนำเพื่อหาเงินค่าเล่าเรียนของลูกสาว แต่คนร้ายกลับทรยศต่อเขาและสังหารเขาอย่างโหดเหี้ยมด้วยการตัดหัว โชคดีที่หนุ่ม จอมโจรหนุ่มเจ้าเล่ห์ค้นพบหัวของเขา มันยังสด มีชีวิตชีวา แม้กระทั่งพูดคุย ในขณะเดียวกัน ร่างที่ยังคงเคลื่อนไหวของเขาถูกค้นพบโดย Sao เจ้าหน้าที่หญิงจากสำนักงานชันสูตรศพ หนุ่มและเซาถูกบังคับให้ร่วมมือกับทั้งหัวช่างพูดและร่างกายที่ไร้ทิศทางของเขา และช่วยอาเถี่ยพยายามเติมเต็มความปรารถนาที่กำลังจะตายและช่วยเหลือลูกสาวของเขา

 

 

 

 

 

คนหิ้วหัว Khon hew hua (2007)
Ah-Tia, a former sailor, is desperate for money. He reluctantly teams up with a group of thieves to rob a pawnshop to gain money for his daughter’s school tuition, but the thieves betray him and brutally murder him by decapitation. Fortunately, Noom, a young and cunning thief discovers his head; it’s still fresh, alive, even talking. Meanwhile, his still-moving-body is discovered by Sao, a female officer from the coroner’s office. Noom and Sao are forced to team up with both his talkative head and his direction-less body, and help Ah-Tia to try and fulfill his dying wish and help his daughter.
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง