ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ E-SAN Indy 2014

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่นตัวอย่าง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ E-SAN Indy 2014

ดูหนังออนไลน์ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ E-SAN Indy 2014
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ E-SAN Indy 2014 on IMDb 3.5 HD

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้  2014

E-SAN Indy (2014) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้  เรื่องราวของ ทองคำ อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร [2]หนุ่มอีสานบ้านนอกที่ฝันอยากเป็นผู้กำกับหนังอันโด่งดัง ท่ามกลางความฝันลมๆ แล้งๆ ทองคำ เฝ้ารอ ปราณี (ณภัสนันท์ (ชูติมา) วันดึก) สาวคนรักที่ไปทำงานเมืองนอกหวังกลับมาแต่งงานกันทองคำมีเพียงไก่ชนตัวหนึ่งที่ปราณีให้ไว้ก่อนไปเมืองนอกและกลุ่มผู้บ่าวไทบ้านเป็นเพื่อน ความซวยของทองคำเกิดขึ้นเมื่อไก่ตัวรักถูกเพื่อนขโมยไปต้ม ทองคำเสียใจมากที่สุด และต้องเสียใจอีกครั้ง ในวันที่ปราณีกลับมาจากเมืองนอกพร้อมแฟนฝรั่งชาวอังกฤษเพื่อจะมาไถนาให้แม่ยายในช่วงฤดูทำข้าว(เดือนมิถุนายน)ทำให้ทองคำอกหักทันที มีเพียงเพื่อนผู้บ่าวไทบ้านคอยปลอบใจ และทองคำจะทำยังไงกับความเป็นไทบ้านลูกอีสานเพื่อดึงใจแฟนสาวไม่ให้กลับเมืองนอกกับแฟนฝรั่งหลังฤดูทำนาเสร็จ

 

 

 

 

 

E-SAN Indy 2014
E-SAN Indy (2014) Thai housewife, Isan Indy, the story of Thongkham Arty Thanachat Tulyachat [2], a rural northeastern boy who dreams of becoming a famous movie director. In the midst of empty dreams, gold waits for Pranee (Napassanan (Chutima) late at night), a lover girl who goes to work abroad, hoping to come back and get married. The group of Tai Ban people are friends. Gold’s nemesis occurs when a beloved chicken is stolen by a friend and boiled. Gold regrets the most. and regret again On the day that Pranee returned from abroad with a British boyfriend to plow the rice field for her mother-in-law during the rice cooking season (June), Khongkum immediately broke her heart. There is only a friend who is a Thai housewife to comfort And what will gold do with being free in the hometown of Isaan children in order to persuade his girlfriend not to return to the country with his foreigner boyfriend after the farming season is over?
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง