ไฟแค้น ไฟอดีต Burn the House Down (2023)

รีเฟรชวีดีโอไม่เล่น

เลือกตอน

EP 1 EP 2 EP 3 EP 4 EP 5 EP 6 EP 7 EP 8


ตัวอย่าง ไฟแค้น ไฟอดีต Burn the House Down (2023)

ดูหนังออนไลน์ ไฟแค้น ไฟอดีต Burn the House Down (2023)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไฟแค้น ไฟอดีต Burn the House Down (2023) on IMDb 6.9 HD

ไฟแค้น ไฟอดีต

บ้านของตระกูลมิตาราอิผู้มั่งคั่งซึ่งบริหารโรงพยาบาลมาหลายชั่วอายุคนถูกไฟไหม้อย่างน่าเสียดาย สิบสามปีต่อมา แม่บ้าน Anzu Murata มุ่งหน้าไปยังบ้านของ Mitarais ซึ่งเป็นลูกค้าใหม่ของเธอ ที่นั่นเธอได้รับการต้อนรับจากภรรยาคนที่สองที่สวยงามและไร้ที่ติของคุณมากิโกะ มิทาไร อันสึได้รับการว่าจ้างและเริ่มทำงานที่บ้าน แต่เธอมีจุดประสงค์บางอย่างในการแทรกซึมเข้าไปในบ้านของมิตาราอิ

代々病院を営む資産家・御手洗家の邸宅が不幸な火災で全焼してしまう。 13年後、家政婦・村田杏は新たな依頼人・御手洗家へ向かう。 そこで出迎えたのは、美しく非の打ちどころのない御手洗夫人の後妻・真紀子だった。 杏は採用され、この家で働き始めるが、彼女にはある目的があり御手洗家に潜入する。

Burn the House Down

The home of the wealthy Mitarai family, which has run a hospital for generations, was burned to the ground in an unfortunate fire. Thirteen years later, housekeeper Anzu Murata heads to the home of her new client, the Mitarais. There, she is greeted by the beautiful and impeccable second wife of Mrs. Mitarai, Makiko. Anzu is hired and begins working at the house, but she has a certain purpose for infiltrating the Mitarai home.
เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา สำหรับคนรักหนัง ในยุคโควิด 19 คุณไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน เราขอแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ 123hd เว็บ ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกดูกว่า 37,000 เรื่อง ดูหนังhd ฟรีไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ สามารถดูได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกเครือข่าย มีให้คุณเลือกดูครบไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน เกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินอีกต่อไป ระบบดูหนังของเรานั้นมีให้เลือก ทั้งหนังพากย์ไทย และ ซับไทย มีตัวเล่นหนังสำรองป้องกันหนังเสีย ระบบซ่อมหนังอัตโนมัติ และที่สำคัญสามารถ ดาวน์โหลดหนังฟรี ได้ครบทุกเรื่อง